Vui Tết Trung Thu - VNPT Net

Bản Sắc Việt Teambuilding & Event đã tổ chức thành công chương trình Trung thu cho hơn 300 cháu nhỏ trong gia đình của Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng ( VNPT - Net).

Lễ Tri Ân Khách Hàng Nhân Kỉ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty Vinalines Logistics

Ngày 10/8/2017, đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam. Vinalines Logistics Việt Nam là công ty trực thuộc Tổng công ty hàng hải Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn nghệ Công lý trái tim- Nỗi đau còn đó

Công ty CP Truyền thông và Du lịch Bản Sắc Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện đặc biệt mang tên “ Công lý trái tim và Nỗi đau còn đó”

Festival Crucialtec Vina - Kết nối yêu thương 2016

Tháng 12/ 2016 vừa qua, công ty CP Truyền thông và du lịch Bản Sắc Việt, hân hạnh được kết hợp với công ty tổ chức lễ hội Festival Crucialtec Vina – Kết nối yêu thương. Sự kiện đã góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp, gắn kết tập thể nhân viên công ty lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ với mỗi người tham dự sự kiện.

Đồng hành cùng Eva De Eva

Từ những năm 2010 đến nay. Eva De Eva đã tin tưởng lựa chọn công ty Bản Sắc Việt tư vấn, tổ chức các chương trình mừng sinh nhật. Du lịch kết hợp hoạt động Teambuilding nhằm nâng cao tình thần đoàn kết, trách nhiệm của các thành viên trong công ty.

Một số hình ảnh tổ chức Gala Dinner - Sự Kiện mà Bản Sắc Việt đã tổ chức thành công

Công ty Bàn Sắc Việt đang ngày càng trở thành một thương hiệu yêu thích để các Đối tác tìm đến để tổ chức những sự kiện lớn. Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức Gala Dinner- Sự Kiện mà Bản Sắc Việt đã tổ chức thành công.

Eva De Eva - Fortomorrow

Tiếp nối thành công của Eva de Eva 2016 , Bản Sắc Việt Teambuilding & Event tiếp tục vinh dự được tổ chức Tiệc tất niên cuối năm

CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY MEGA WE CARE

Chương trình tổng kết cuối năm

Teambuilding sinh nhật Beeline tại Vresort

BSVteambuilding hân hạnh là đơn vị tổ chức sinh nhật Beeline - Gtelmobile tại Vresort

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics