Du Lịch Hội Nghị ( MICE) - Những Điều Cần Biết

Du Lịch Hội Nghị ( MICE) - Những Điều Cần Biết
 
Tổ chức các sự kiện MICE, nhất là hội nghị khách hàng hay tổ chức hội nghị, hội thảo, du lịch khen thưởng… là những chính sách thường kỳ của các công ty. Các sự kiện này vừa giúp quảng bá và xây dựng hình ảnh công ty trong mắt đối tác, vừa tạo điều kiện cho các nhân viên trong công ty kết hợp công việc với nghỉ ngơi, thư giãn. Như vậy, công việc có thể đạt hiệu quả cao nhất, các thỏa thuận hợp tác dễ dàng đi đến thành công hơn.
 
Địa điểm tổ chức:
Mỗi lần tổ chức du lịch MICE, du khách cũng thường đổi địa điểm, lựa chọn những nơi mới mẻ hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và an ninh chính trị ổn định.
Những địa điểm tổ chức du lịch MICE thường được lựa chọn là các thành phố lớn phát triển, những vùng biển sạch đẹp, an toàn và có thể tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, những danh thắng nổi tiếng… Một điểm quan trọng là ở bất cứ địa điểm nào cũng phải có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để đảm bảo cho công tác tổ chức được thuận lợi, mang đến sự hài lòng cho khách tham dự.
 
Ở Việt Nam hiện nay, hình thức du lịch kết hợp hội nghị đang dần một phát triển. Ngoài những cuộc họp còn có các hoạt động đi kèm như tổ chức sự kiện, khen thưởng, xây dựng tinh thần tập thể qua các hoạt động Team-building, tổ chức gala dinner, hoạt động xã hội - từ thiện, khảo sát thị trường,...
 
Hãy liên hệ với Bản Sắc Việt để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức Du Lịch Hội Nghị(MICE)
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Nguồn Bản Sắc Việt
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics