ForeverMark - Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lí Tưởng

ForeverMark  -  Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lí Tưởng
 
ForeverMark được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông thường niên, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các sự kiện nghệ thuật biểu diễn đều diễn ra thành công mỹ mãn tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.
 

 
Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng & không cột, sảnh đón khách sang trọng, bãi đỗ xe rộng của trung tâm hội nghị tiệc cưới ForeverMark sẽ không giới hạn cho bất cứ ý tưởng tổ chức sự kiện nào.
 

 
Bên cạnh các đại tiệc & hội nghị, FOREVERMARK còn đặc biệt dành những không gian riêng cho các tiệc liên hoan tất niên hàng năm, tiệc chiêu đãi khách VIP, tổ chức sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc BBQ…ở quy mô nhỏ hơn với số lượng khách từ 30 đến 150 khách nhờ vào thiết kế mở linh hoạt kết nối không gian xanh vườn tiểu cảnh ngoài trời.

 
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng êkíp  dày dạn kinh nghiệm,  Bản Sắc Việt Teambuilding & Event hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những chương trình sự kiện: Gala Diner, tiệc cuối năm tiệc gặp mặt, hội thảo....với mức kinh phí hợp lý và hiệu quả thông qua các gói dịch vụ trọn gói được thiết kế hoàn hảo cho từng nhu cầu của quý khách.
Mọi nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cuối năm tại Forever Mark , Quý khách liên hệ trực tiếp với Bản Sắc Việt Teambuilding & Event để được tư vấn, tổ chức các chương trình một cách chuyên nghiệp nhất.
 
Nguồn Bản Sắc Việt
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics