Gala Dinner là gì? Có những loại hình tổ chức nào?

Gala Dinner là gì? Có những loại hình tổ chức nào?
 
Gala Dinner là một bữa tiệc ăn tối kết hợp tổ chức sự kiện, 2 hoạt động này thường được doanh nghiệp tổ chức song song nhằm hướng đến mục đích, yêu cầu của đơn vị tổ chức.
Tùy theo văn hóa doanh nghiệp cũng như tính chất bữa tiệc mà cần đưa ra các thực đơn cũng như các hoạt động phù hợp vui chơi trên sân khấu.
 

Gala Dinner có nhiều hình thức tổ chức, nhiều hoạt động đi kèm, tuy nhiên tùy vào văn hóa doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức Gala Dinner sẽ sắp xếp, xây dựng kế hoạch, kịch bản Gala Dinner phù hợp. Hiện nay, tại Việt Nam đang có những loại hình tổ chức Gala Dinner điển hình sau:
 
Tiệc liên hoan cuối năm
Đây là một bữa tiệc chắc chắn ở một doanh nghiệp nào cũng đều sẽ tổ chức để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, văn nghệ, các chương trình Gala Dinner cuối năm còn được doanh nghiệp kết hợp với các tiết mục khen thưởng, vinh danh những cá nhân xuất sắc, đạt thành tích tốt trong suốt một năm qua.
Tiệc Gala Dinner chào đón năm mới
Tương tự như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển.
Du lịch kết hợp tổ chức sự kiện Gala Dinner
Trong những chuyến đi ngắn ngày, ngoài tham quan khám phá các địa điểm du lịch, còn có các hoạt động trò chơi bãi biển, teambuilding gắn kết, … nhà tổ chức sự kiện có thể bổ sung thêm chương trình Gala Dinner để tăng cường sự gắn kết, làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa.
 
Gala Dinner gặp mặt, tri ân khách hàng
Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.
 
Những điều cần lưu ý khi tổ chức Gala Dinner
 
Xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner, kịch bản gameshow, người dẫn chương trình
Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện
Dự kiến khách mời và gửi giấy mời phù hợp.
Xây dựng dự án phòng khi phát sinh.
Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Những ý tưởng tốt nhất cho một buổi tiệc Gala Dinner là làm sao để đảm bảo rằng mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, nụ cười luôn hiện hữu trên mọi khuôn mặt. Hãy nhớ luôn luôn sáng tạo và khuyến khích mọi người cùng tham gia. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tất cả sự sáng tạo của mình đấy!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Web:http://bsvteambuilding.com
Nguồn Bản Sắc Việt

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics