Gala Dinner Và Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Gala Dinner

Gala Dinner Và Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Gala Dinner

 
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Gala dinner là gì? Gala dinner có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp? Và những yếu tố nào tạo nên buổi Gala dinner thành công, xin mời các bạn cùng Solution đi tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này:
 
Gala dinner là gì?
 
Gala dinner là sự kiện tri ân khách hàng thường niên diễn ra hàng năm của doanh nghiệp. Đây được coi là sự kiện trọng đại vì doanh nghiệp sẽ có cơ hội gửi lời tri ân, lời cảm ơn của mình tới khách hàng thân quen và đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết hoạt động của một năm đã qua.

Ngày nay, Gala dinner còn được lồng ghép phổ biến trong các chương trình Tour Du Lịch nhằm gửi lời tri ân, cảm ơn tới CBCNV trong Công ty.
 
Tổ chức Gala dinner là gì?
 
Tổ chức sự kiện Gala dinner rất đa dạng về hình thức như tổ chức chương trình TeamBuilding, một đêm trình diễn nhạc hội hay tổ chức tất niên ăn uống cùng kết hợp với một số trò chơi mang tính tập thể. Qua sự kiện gala dinner doanh nghiệp sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên, chính vì thế đây được coi là một trong những sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 

 
Sự kiện Gala dinner là dịp để anh chị em nhân viên trong công ty được gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp, ôn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua, để tạo dựng cho mọi người và khách mời có cảm giác ấm cúng, gần gũi như những người trong một gia đình giúp gia tăng sự gắn kết chặt chẽ.
 
Gala dinner có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp
 
Gala dinner không chỉ là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng được coi là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết kết quả hoạt động của một năm đã qua, bên cạnh đó đây cũng được coi là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông, những hình ảnh đẹp về sự kiện sẽ là bước đà quan trọng để doanh nghiệp hướng tới những hoạt động quan trọng cho năm tới.
 
 
 
Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện tất niên Gala dinner
 
Để buổi sự kiện tổ chức tất niên Gala dinner thành công là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực về con người thì tài chính cũng là một yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của buổi lễ. Và dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý:
 
- Tìm hiểu kỹ đơn vị sẽ tổ chức sự kiện gala dinner 
 
- Lên kịch bản chương trình tổ chức sự kiện ( MC, lễ tân, địa điểm, tài chính,…)
 
- Lên dự kiến số người tham gia sự kiện
 
- Khảo sát địa điểm tổ chức phù hợp với lượng khách và qui mô công ty
 
- Xây dựng kịch bản phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp
 
Vậy là chúng ta đã hiểu được Gala dinner là gì? Vai trò quan trọng của sự kiện Gala dinner đối với doanh nghiệp và những lưu ý cần thiết khi doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện Gala dinner.
 
Công ty Bản Sắc Việt Teambuilding & Event là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Web:http://bsvteambuilding.com

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics