JW Marriott Hà Nội

JW Marriott Hà Nội

Khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội nằm trong tổ hợp công trình Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, trên trục đường Phạm Hùng đi thẳng đến sân bay Nội Bài.
 
 
Với diện tích lên tới 78.727 m2, JW Marriott Hanoi có quy mô 8 tầng và 1 tầng hội thảo riêng biệt, với 450 phòng, trong đó có 414 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 34 phòng nghỉ cao cấp, 01 phòng dành cho Phó Tổng thống và 01 phòng dành cho Tổng thống.
 
JW Marriott Hanoi được bình chọn là “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) năm 2014.

Ngoài ra, JW Marriott Hanoi còn cung cấp không gian phục vụ hội thảo lên đến 2.400 m2 trên cùng một mặt bằng khu vực tổ chức sự kiện lớn nhất có thể chứa 950 khách, trong đó có 2 phòng Ballroom chiều cao 7m không cột, khu vực Studio dành cho các sự kiện lãnh đạo cấp cao, các diễn đàn kinh tế, cũng như không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời... cùng hệ thống nhà hàng Âu - Á, khu chăm sóc sức khỏe và những tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

Dưới đây là những hình ảnh về khách sạn JW Marriott Hanoi:

 
 

 
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics