Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro - Vũng Tàu

Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro


Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro do Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đầu tư xây dựng tại Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng nằm trong cụm du lịch Hồ Tràm - Bình Châu, trong những năm tới sẽ là khu vực phát triển du lịch sinh thái bậc nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với lợi thế về tài nguyên rừng, bãi biển đẹp, suối khoáng nóng, cảnh quan thiên nhiên trong lành, khung cảnh hoang sơ.
 

 
Vị trí so với các khu vực lận cận rất thuận lợi do có hệ trục giao thông hiện đại gồm quốc lộ 51, 55, 56, đường ven biển TL 44A, đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Vũng Tàu, các bến tàu du lịch, hệ thống cảng biển hiện đại sẽ tạo cho khu vực nhiều hướng đi đến khá thuận lợi: theo hướng từ miền Đông và miền Tây Nam Bộ, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương – Vũng Tàu – Long Hải – Phước Hải tới Hồ Tràm, và theo hướng miền Trung Hàm Tân (Bình Thuận) – Bình Châu – Hồ Cốc – Hồ Tràm.
 
 
Với trung tâm hội nghị và tổ hợp nhà hàng, hồ bơi lớn, Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro là nơi để tổ chức các hội nghị, sự kiện cho Ngành Dầu khí và các tập đoàn, đơn vị kinh tế ở khu vực phía Nam; đội ngũ tổ chức sự kiện của khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty tổ chức sự kiện lớn trong cả nước, đủ năng lực để tổ chức các hội nghị tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
 

Khu nghỉ dưỡng có bãi biển dài trên 1000m, đây là một trong những khu vực có bãi biển đẹp của Bà Rịa – Vũng Tàu với bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh, xa xa có núi bao bọc, không khí trong lành. 
 
Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro nằm tại khu vực tiếp giáp đường giao thông ven biển: là một dãy đất có vị trí giao thông đối ngoại thuận tiện cho các việc đi lại của du khách. Trên một nửa diện tích của khu nghỉ dưỡng được phủ kín rừng dương trên 15 tuổi là vị trí lý tưởng cho các hoạt động pinic, dã ngoại, teambuilding…
 
 Các sản phẩm và dịch vụ tại Khu nghỉ dưỡng
 
Hạng Phòng: 184 phòng trong đó gồm: 128 phòng Deluxe, 52 phòng Suite, 2 phòng Grand Suite, 2 phòng President.
Nhà hàng: phục vụ được trên 500 khách.
Hội trường: với sức chứa 600 khách và các phòng họp chuyên dụng phục vụ cho các hội nghị tầm cỡ.
Hồ bơi: 4 hồ bơi lớn với diện tích gần 4500m2.
Khu vực thư viện & Kids club với diện tích 150 m2.
Khu phòng GYM với diện tích 150m2 có các máy móc tập luyện hiện đại.
Beauty Salon & Ocean Spa với đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc da, làm đẹp và giúp phục hồi sức khỏe cho khách hàng.
02 Sân tennis.
 
Địa điểm tham quan du lịch
Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro gần khu vực Hồ Tràm - Hồ Cốc - Căn cứ Minh Đạm - đền Dinh Cố - Địa đạo Long Phước, Suối nóng Bình Châu, ...
Ngoài ra còn có một số chương trình tour phù hợp cho du khách như:
Tour thượng nguồn sông Ray - cửa biển Lộc An.
Tour trong nội thành phố Vũng Tàu: Chùa Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịnh Xá, Tượng Chúa Ki Tô, Cáp treo Hồ Mây, Chùa Linh Sơn Cổ Tự, khu di tích lịch sử Bạch Dinh.
 
 


 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics