Một Số Quà Tặng Trong Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

Một Số Quà Tặng Trong Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty nếu chọn lựa phù hợp không chỉ có chức năng quảng cáo thương hiệu công ty với người được tặng mà còn góp phần phổ biến thương hiệu với những người xung quanh. Tuy nhiên, rất khó để tìm được món quà tặng kì niệm vừa ý nghĩa lại đảm bảo hình thức đẹp mà giá thành hợp lý.

Tầm quan trọng của quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty
 
Công ty được thành lập ít hay nhiều năm thì kỉ niệm ngày thành lập công ty là việc làm cần thiết để giúp tập thể nhân viên nhớ về ngày lễ lớn nhất tại nơi làm việc, đây cũng là dịp tuyên dương, vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp vì sự phát triển của công ty. Đặc biệt hơn, ngày lễ lớn này còn là cơ hội quảng bá, thể hiện tầm vóc của công ty với đối tác.
 

 
Ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty sẽ thêm phần ý nghĩa, được mọi thành viên hào hứng hơn nếu có món quà tặng ý nghĩa. Vì đối tượng quà tặng kỹ niệm ngày thành lập công ty bao gồm đối tác cũng như toàn nhân viên, khách hàng của công ty nên việc chọn món quà phù hợp là vô cùng quan trọng.
 
Chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp sẽ giúp công ty truyền tải mục đích, thông điệp của công ty tới nhân viên và đối tác, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình như mong muốn, duy trì, mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong tương lai.

 
Một số yêu cầu cần có của quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty
 
Một món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty được đánh giá là hợp lý, phù hợp cần đảm bảo các yếu tố sau:
  • – Tính trang trọng
  • – Hiệu năng sử dụng cao: Nếu một quà tặng chỉ có thể dùng để trang trí tại 1 vị trí nào đó sẽ hạn chế tác dụng, khả năng quảng bá của mình. Chính vì thế, quà tặng nhân dịp kỉ niệm công ty phải có tính hữu dụng, sử dụng, sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau.
  • – Giá thành hợp lý: Vì số lượng quà tặng khá lớn nên những món quà có giá thành trung bình nhưng vẫn đảm bảo 2 yếu tố kể trên sẽ phù hợp với ngân sách của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Gợi ý một số món quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty
  • Bộ số kỷ niệm
  • Kỷ niệm chương đồng
  • Biểu trưng, cúp pha lê
  • Quà tặng cao cấp bằng đồ da
  • Bộ đồ bát, đĩa, cốc sứ
  • Đồng hồ
Trên đây là một số gợi ý của Bản Sắc Việt dành cho Quý đối tác trong việc lựa chọn các sản phẩm làm qua lưu niệm trong các chương trình sự kiện.
Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện, Quý đối tác vui long liên lạc trực tiếp với Bản Sắc Việt để được hỗ trợ.
Nguồn Bản Sắc Việt

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics