Nhà Hàng Sofwater - Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lí Tưởng

Nhà Hàng Sofwater - Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lí Tưởng

Nhà hàng Sofwater là địa điểm tổ chức sự kiện, tiệc ngoài trời đẹp nhất tại Hà Nội, tiếp đón tất cả các thực khách là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức tiệc ngoài trời, sự kiện cho nhân viên, hội nghị khách hàng, tiệc ra mắt sản phẩm mới, hội thảo hay Gala Dinner.
 

 
Tọa  lạc tại địa chỉ 42 đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội, Sofwater Restaurant là điểm dừng chân sau những áp lực của cuộc sống thường ngày, thực khách được đắm chìm trong không gian thư thái khiến cho những cuộc hội tụ, gặp gỡ thêm phần ý nghĩa.
 

 
Đặc biệt, nhà hàng mang đến một không gian thân mật cùng sự hòa quyện giữa phong cách ẩm thực Âu Mỹ và các hương vị đặc trưng phong phú của các nước Châu Á tạo nên hương vị tuyệt hảo cho các món ăn.

 
Sự lựa chọn phong phú với các loại rượu và đồ uống lâu năm tại quầy bar ở giữa không gian thiên nhiên, đồng thời thực khách cũng có thể ngồi trong nhà hàng được thiết kế bằng gỗ và kính thưởng thức những món ăn có sự kích thích vị giác tối đa. Chính điều này cũng là nét rất riêng khiến cho thực khách thích thú khi tới Softwater.

 
 Softwater  bây giờ đã trở thành một cái tên quen thuộc với nhiều thực khách, là không gian thư giãn cuối tuần quen thuộc của rất nhiều những cuộc họp mặt.

Liên hệ tổ chức sự kiện : Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 024.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Web: http://bsvteambuilding.com

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics