Những lợi thế khi tổ chức Teambuilding trên Biển

 Những lợi thế khi tổ chức Teambuilding trên Biển
 
Bạn đã bao giờ tham gia một chuyến du lịch bất kỳ do công ty tổ chức chưa? Bạn có cảm thấy chán nản khi phần đông thời khắc của chuyến đi mình phải ngồi trên ô tô hoặc đi thăm quan các danh lam thắng cảnh, các nhóm tự bố trí đi chơi với nhau theo nhóm riêng hoặc tập trung một chỗ đánh bài và ăn uống không? nếu những hoạt động lối mòn đó khiến bạn không còn nao nức với du lịch doanh nghiệp thì tại sao bạn và doanh nghiệp của mình không dạn dĩ thử nghiệm teambuilding bãi biển.
 
Team building bãi biển là một trong số có quá nhiều hoạt động mà doanh nghiệp có thể ứng dụng để nâng cao sức mạnh tập thể, gắn kết những thành viên riêng rẽ trở nên một khối hợp nhất, giúp họ hiểu về nhau hơn, nâng cao hiệu quả làm việc hơn nữa. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy vừa là nhịp để gắn kết tập thể. vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng rằng chuyến du lịch mà công ty tổ chức chỉ gồm những hoạt động tẻ nhạt như: ngồi trên xe, đi dạo, chụp ảnh, ăn uống rồi đi về đâu nhé. nhiều điều khích ở Teambuilding bãi biển mà bạn nếu chưa một lần trải nghiệm sẽ là thiệt thòi lớn đấy.
 
Bản Sắc Việt TeamBuilding là đơn vị tổ chức teambuiding nói chung bao gồm team building bãi biển nói riêng uy tín, hiệu quả. Hoạt động này còn được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp và tổ chức, tại sao vậy? Hãy cùng Bản Sắc Việt TeamBuilding chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm hoạt động teambuilding bãi biển mang lại nhé
 
– Thứ 1: Thay bằng việc lựa những khu nghỉ dưỡng thuần túy chỉ bao gồm phòng ốc và nhà hàng thì khi tổ chức dịch vụ team building bãi biển, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhịp đến những khu resort cao cấp với nhiều dịch vụ săn sóc như bể bơi, massage,…Bạn có thể tự do tắm biển, tham dự các trò chơi trên bãi biển do công ty dịch vụ Bản Sắc Việt TeamBuilding tổ chức. chấm dứt hoạt động, bạn cũng có quá nhiều cơ hội đi dạo quanh bãi biển, mua sắm, ăn uống, chụp ảnh tạo cảm giác thoải mái vô cùng.
 
– Thứ 2. Tổ chức dịch vụ teambuilding bãi biển – Sẽ là hợp lý cho một buổi du lịch khi các thành viên vừa có khoảng thời gian hoạt động cùng nhau trong hoạt động vui chơi tập thể, vừa có thời điểm nghỉ dưỡng thanh tú sau những ngày làm việc cống hiến cho công ty.
 
– Thứ 3: Teambuilding bãi biển là cách thức tốt nhất để những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty trở nên lành mạnh và hiệu quả hơn, thay những cuộc vui thâu đêm với bia rượu, cờ bạc, sẽ là buổi sinh hoạt của toàn công ty với những trò chơi tập thể vui nhộn, quyến rũ đem đến những tràng cười sảng khoái cho mỗi thành viên tham dự.
Tùy vào điều kiện mà doanh nghiệp có thể chọn lựa cho mình một chuyến du lịch teambuilding hợp, từ hành trình 2 ngày cho tới những tour kết liên với số thời gian lớn hơn, cả thảy mong muốn của bạn sẽ được Bản Sắc Việt TeamBuilding đáp ứng chu đáo.
 
Nếu như bạn còn băn khoăn về những dịch vụ do Bản Sắc Việt tổ chức và muốn biết thêm những thông báo chi tiết, du khách có thể gọi trực tiếp cho tham mưu viên chúng tôi ngay hiện nay để đươc tương trợ tốt nhất về thông báo các team building và các chương trình khuyến mãi hiện hành.
Dưới đây là một số hình ảnh các chương trình mà Bản Sắc Việt  đã tổ chức thành công  Teambuilding trên bãi biển.

 
 
 
 
 
 
 


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
 
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Nguồn Bản Sắc Việt
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics