Teambuilding sinh nhật công ty

Ngày sinh nhật là dấu mốc quan trọng đối với mỗi công ty. Đây chính là thời điểm công ty nhìn lại chặng đường đã đi qua, những kết quả đạt được. Các công ty luôn muốn tổ chức sự kiện sinh nhật một cách trang trọng, tiết kiệm nhưng vẫn luôn đảm bảo kết tinh đầy đủ các giá trị văn hóa và tạo sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên.

Một số chương trình Tour & Teambuilding của Bản Sắc Việt năm 2017

Một mùa hè nữa lại đến, để hỗ trợ quý khách hàng hết mình. Năm nay Bản Sắc Việt đưa tới cho quý khách hàng những chương trình Tour & Teambuilding đặc sắc nhất.

Những lợi ích Team Building mang lại

Ngày nay, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Du lịch Team Building rất nhiều, nhưng có nhiều doanh nghiệp không nắm hết được những lợi ích mà Team Building mang lại cho doanh nghiệp để có thể sử dụng dịch vụ Team Building một cách hiệu quả nhất.

Team Building liều thuốc tinh thần cho các Doanh Nghiệp

Xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, đến nay, loại hình du lịch Team building không còn xa lạ với nhiều người. Ước tính, hằng năm các doanh nghiệp đã bỏ ra ngân sách không nhỏ cho các chuyến đi này nhằm mục đích tạo sự gắn kết giữa các nhân viên, từ đó gia tăng sức mạnh tập thể để hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn của mình.

KHÓA HỌC VỀ TEAMBUILDING

Có bao giờ bạn hình dung sẽ cho cả nhóm cuả mình nghỉ xả hơi tại một khu nghỉ mát và tham gia những trò chơi... khi suy nghĩ về việc xây dựng đội nhóm? Có rất nhiều công ty đã từng áp dụng phương thức truyền thống này. Và rồi sau đó họ tự hỏi tại sao cái ý thức tuyệt vời về đội nhóm mà họ đã tạo ra thông qua những trải nghiệm trong các cuộc đi chơi, hay các cuộc hội thảo... lại không thể giữ vững một ảnh hưởng lâu dài lên lòng tin và các hoạt động cuả nhân viên trong công việc.

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics