Teambuilding chinh phục VQG Cúc Phương

Teambuilding chinh phục VQG Cúc Phương


Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc. Đến với Ninh Bình, du khách sẽ có dịp tham quan những di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới Tràng An, chùa Bái Đính , Tam Cốc - Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long hay ghé thăm cố đô Hoa Lư, Nhà thờ Đá Phát Diệm. Hãy cùng bạn bè và người thân có những trải nghiệm thú vị với chương trình Team Building tại Cúc Phương
Chương trình Teambuiding đến với Cúc Phương là sự trải qua nhiều thử thách mà không một thành viên nào trong đội ngờ tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.
 

 
 Chinh phục Cúc Phương – Một chương trình du lịch kết hợp Teambuilding được thiết kế với thời lượng 3 ngày 2 đêm. Địa điểm là Vườn quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình. Hành trình Amazing đến với Cúc Phương là sự trải qua nhiều thử thách mà không một thành viên nào trong đội ngờ tới, rèn luyện kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng đàm phán thuyết phục. Đặc biệt chỉ có sự đoàn kết giữa các thành viên trong Team mới có thể vượt qua các thử thách một cách dễ dàng tại Nho Quan và Me. Và đích đến cuối cùng là Vườn quốc gia Cúc Phương. Tại đây, chương trình Teambuilding với nhiều trạm thử thách cả về cân não & cân sức sẽ được diễn ra. Các Teams chuẩn bị đối đầu với thử thách và đưa ra chiến thuật hợp lý để dành chiến thắng trong trạm cuối cùng.
 

 
 Chương trình teambuilding chinh phục Cúc Phương
 
Bản Sắc Việt đã xây dựng chương trình để các thành viên cùng nhau trải nghiệm các thử thách trong rừng và games team work  để đúc kết ý nghĩa tại mỗi trạm. Cúc Phương là một trong nhữnng địa điểm tổ chức Teambuilding tuyệt vời nhất miền Bắc với các điều kiện tự nhiên mà tạo hóa ban tặng. Nên chương trình Teambuilding chúng tôi xây dựng luôn hấp dẫn, thú vị và đầu tư chiều sâu.
 

 
Cùng nhau băng rừng vượt suối để đến được trạm Cây Chò Ngàn Năm và Động Người Xưa. Các thành viên trong đội hỗ trợ nhau trên đường đi, vượt qua các thử thách để chứng minh rằng: " Đoàn Kết Tạo Thành Công".
 

 
Ngoài chương trình Teambuilding chinh phục Cúc Phương. Tất cả các thành viên sẽ được cùng HDV bản địa sẽ thực hiện một cuộc Trecking băng rừng 5km để tìm hiểu hệ sinh thái Vườn quốc gia Cúc Phương và nghe người bản địa kể về những điều thực tế nhất của Cúc Phương, các sự tích, các câu chuyện tưởng như sẽ mãi là bí mật của núi rừng đại ngàn.

Liên hệ ngay với Bản Sắc Việt để được tư vấn tổ chức chương trình này

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics