Teambuilding Công Ty CP Vinalines Logistics

Teambuilding Công Ty CP Vinalines Logistics
 
Ngày 10/8/2017, đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty CP Vinalines Logistics Việt Nam.  Vinalines Logistics Việt Nam (VNLL) là công ty trực thuộc Tổng công ty hàng hải Việt Nam.
Ra đời từ 10/8/2007 với số nhân sự ban đầu 8 là thành viên. Sau 10 năm phát triển, đến nay Vinalines Logistics đã có trên 300 nhân viên với mạng lưới chi nhánh mở rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam như: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng,  Lạng Sơn, Móng Cái...
Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty đã dần khẳng định vai trò của mình trong mảng dịch vụ logistics, xây dựng được mạng lưới hoạt động tại các thị trường lớn trong nước và triển khai mở rộng, tìm hiểu thị trường quốc tế: Trung Quốc, Nhật Bản.
Tiếp nối thành công chương trình Tri Ân Khách Hàng nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty do Bản Sắc Việt là đơn vị tổ chức . Từ 11.08 đến ngày 13.08.2017, Bản Sắc Việt đã tiếp tục tổ chức thành công chương trình  Tour &Teambuilding dành cho ~200 CBNV  Công ty Vinalines Logistics tại Cát Bà Island Resort & Spa - Hải Phòng. Với chương trình phong phú, games đặc sắc và nhiều ý nghĩa đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, gắn kết các thành viên  lại với nhau. và truyền tải các thông điệp của ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên trong công ty. 
 
Dưới đây là những hình ảnh chương trình Teambuilding của Vinalines Logistics:
 

Thời tiết tại Cát Bà ủng hộ đoàn Vinalines LogisticsCác thành viên VNLL chụp hình kỉ niệm


CBNV công ty Vinalines Logistics xếp chữ VNLL thể hiện tinh thần đoàn kết


Gia đình VNLL tham gia nhảy dân vũ

Tiết mục khởi động của các thành viên VNLL


TGĐ Ông Mai Lê Lợi cũng nhiệt tình tham gia các trò chơi Teambuilding


Các đội tham gia rất quyết tâm dành chiến thắng 


Các trò chơi thủa ấu thơ cũng được Bản Sắc Việt đưa vào trong chương trình TeambuildingĐoàn kết để hoàn thành mục tiêu đề ra


Không ngại khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ


Cùng nhau về đích


Cùng nhau ăn mừng chiến thắng


Hòa vào không khí lễ hội sắc màu


Toản thể CBCNV tham gia vào chương trình Pool Party

 
Nguồn Bản Sắc Việt

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics