Thị Trấn Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Thị Trấn Tam Đảo -  Vĩnh Phúc

Khu du lịch Tam Đảo thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, nằm ngay dãy núi Tam Đảo có độ cao 1400m so với mặt nước biển. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, khí hậu mát mẻ quanh năm, Tam Đảo đã được biết đến như một khu nghỉ mát lý tưởng của miền Bắc. Tam Đảo đã trở thành một điểm tham quan và là một nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building vào mỗi mùa hè, điểm du lịch này cũng đã thu hút hàng ngàn du khách tới nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn.
 
Chương trình Amazing Race Tam Đảo rất thích hợp cho du khách để khám phá hết vẻ đẹp của vùng đất mới này. Tham gia chặng đua, quý khách sẽ được tự mình trải nghiệm hết các điểm nổi tiếng như:
 
 Tháp truyền hình: Nằm trên đỉnh Thiên Thị có độ cao 1.375 m. Ðường đi lên tuy vất vả nhưng lãng mạn, nên thơ. Dọc đường lên là hoa phong lan, hoa cúc quỳ và các loài hoa dại không tên khác nở đầy lối đi, tỏa hương thơm lạ, mầu sắc rực rỡ… Sau khi leo bộ lên gần 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Thị, và đứng dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100 m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao du khách sẽ cảm thấy rất tự hào, rất hài lòng.
Đền Bà Chúa Thượng Ngàn: Ngôi đền là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp. Với khung cảnh mộng mơ của thị trấn miền mây trắng vẫn còn nguyên vẹn.
Thác Bạc: Từ trung tâm thị trấn Tam Đảo, rẽ phải theo lối mòn, hút xuống thung lũng sâu, thác Bạc giấu mình trong núi, bí ẩn đổ xuống dòng nước trắng bạc, lóng lánh ánh mặt trời phản chiếu sắc cầu vồng. Một dòng suối nhỏ từ trên cao 50 m ào ào tuôn nước, thả vào gió tiếng suối, tiếng rừng, tiếng lá dội vào vách đá nghe thâm u như tiếng ngàn xưa… Con đường lên xuống thác không quá dài nhưng cheo leo với những bậc đá dựng đứng. Du khách mặc dù mệt nhoài nhưng vẫn tươi cười đắc ý vì vừa chinh phục được đoạn đường gian khổ
Đỉnh Rùng Rình: ở đây cây cối, núi non đẹp như trong cổ tích, có nhiều cây to mấy người ôm phủ đầy hoa phong lan, tiếng chim hót ríu rít vang động, bươm bướm bay rợp trời.
Nhà thờ cổ Tam Đảo: Đây là một điểm tham quan khá lý thú, đứng trên nhà thờ cổ bạn cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh thiên nhiên Tam đảo rất mộng mơ

Hãy đến Tam Đảo để trải nghiệm
TEAMBUIDING  Cùng BSV nhé ! 

 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics