Thiệp Mời Sự Kiện - Hội Nghị

Thiệp Mời Sự Kiện - Hội Nghị
 

Đúng như lời của ông bà ta có câu “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Thiệp mời là bộ mặt của sự kiện cho nên việc chọn thiệp mời vô cùng quan trọng.
Làm sao để khi nhận lời mời qua thiệp mời tay luôn cho khách hàng cảm thấy đặc biệt, như bạn thật sự mong muốn sự hiện diện của họ.
 
Khâu thiết kế có vai trò cô cùng quan trọng trong việc tạo ra một tấm thiệp ấn tượng. Để có sản phẩm đúng chuẩn, bạn phải lên được ý tưởng cùng nội dung phù hợp với các sự kiện bạn sắp tổ chức. Ngôn ngữ, hình ảnh nên vừa đủ và truyền tải được thông điệp đến người xem chứ không cần nhiều chi tiết.
 
 
Mẫu thiệp mời thông thường nhất phải nêu bật tên của sự kiện là bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thư mời tham dự hội nghị khách hàng, hay tham dự một buổi hòa nhạc… Tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…).
 

 
Bạn nên dành thời gian từ 1 tuần trước sự kiện để chuẩn bị in thiệp. Trong trường hợp là mùa cao điểm thì bạn nên sắp xếp thời gian in sớm hơn. Thời gian phát thiệp mời cho khách cũng là chi tiết quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch của bạn.Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics