Thời điểm nào cần áp dụng ngay Teambuilding vào Doanh Nghiệp

Thời điểm nào cần áp dụng ngay Teambuiling vào Doanh Nghiệp.

 
Teambuilding là một hoạt động được tổ chức kết hợp giữa đi du lịch và vui chơi tập thể. Ngày nay, việc áp dụng Teambuilding vào các hoạt động của doanh nghiệp nhằm tăng khả năng làm việc nhóm, xây dựng tình đồng đội từ các thành viên công ty, tăng hiệu quả kinh doanh..  đã không còn gì lạ lẫm với các doanh nghiệp . Vậy một câu hỏi mà chúng ta đưa ra là khi nào nên áp dụng Teambuilding vào hoạt động của doanh nghiệp, và cách thức ra sao để mang lại hiệu quả tối ưu.


 
Khi bạn là đại diện doanh nghiệp đang phát triển rất thành công trên thị trường. Nhưng dạo gần đây, bạn có vẻ không tư tin trong việc doanh nghiệp mình đứng trên thị trường kinh tế hoặc đội ngũ nhân viên bỗng dưng mất đoàn kết, tinh thần làm việc không đạt được kết quả làm ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Vậy thì đã đến lúc bạn nghĩ tới sức mạnh của teambuiling.


 
Nếu có thời gian ra nước ngoài, tham quan những doanh nghiêp nước ngoài và học hỏi về cách thức tổ chức doanh nghiệp của họ ,  để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy người lao động trong những doanh nghiệp đó có một trách nhiệm rất cao với công việc, họ hăng say sáng tạo, làm việc phối hợp với nhau rất nhip nhàng. Câu hỏi đặt ra là những người chủ doanh nghiệp đó họ đã làn như thế nào, họ có bí quyết gì?
Ở nước ngoài, các doanh nghiệp vừa, nhỏ, hiện họ đang áp dụng teambuilding vào cho doanh nghiệp của mình nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, giúp họ có tinh thần thoải mái, năng động, tạo tinh thần làm việc tốt, có tính tập thể, gắn bó và thông hiểu nhau hơn qua các trò chơi của teambuilding .Nếu cảm thấy đang mắc kẹt trong những vấn đề dưới đây, các doanh nghiệp hãy áp  áp dụng ngay  teambuilding vào doanh nghiệp của mình để cứu vác sự trì trệ của doanh nghiệp mình và lấy lại tinh thần cho đội ngũ nhân viên.
·         Khi vị trí đứng của doanh nghiệp bạn đang bị mất ưu thế.
·         Khi đội ngũ nhân viên có dấu hiệu chán chường công việc hay mất tính tập trung làm việc.
·         Khi doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp mới tổ chức
·         Khi các nhân viên bắt đầu yêu thích và tham gia sang các lĩnh vực khác.
·         Khi bạn muốn thay đổi môi trường làm việc cho nhân viên của mình.
·         Khi doanh nghiệp bạn đang trên xu hướng phát triển tốt đẹp, hãy dành chút ít thời gian áp dụng teambuilding vào cho doanh nghiệp để đạt được sự phát triển tối đa.
·         Khi bạn muốn tạo sư gần gũi, đoàn kết giữa nhân viên và lãnh đạo.
·         Khi bạn muốn thay đổi một đặc điểm không còn phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp mình.

Từ các trò chơi đồng đội thực tế, các thành viên team luôn phải liên hệ, phối hợp làm sao cho ăn ý, cùng nhau vượt qua các thử thách, cùng tận hưởng niềm vui chiến thắng. Vừa là giải trí, vừa là sự khéo léo, teambuiling đã góp phần nâng cao sức mạnh của tình đồng đội. Từ những trò chơi thực tế như vậy, mà các thành viên bước ra khỏi trò chơi, nhưng tình đồng đôiụ vẫn càng nâng cao, hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn khi cùng gánh vác công việc trong doanh nghiệp. 

 
Teambuiding đem lại hiệu quả trong công việc cho mỗi doanh nghiệp , giúp cho nhà lãnh đạo và đội ngũ nhân viên sẽ nhận thức trong việc làm việc nhóm và đội, tạo hiệu quả trong giao tiếp và mối quan hệ với nhau. Là một doanh nghiệp thông minh, tầm nhìn rộng mở, hãy áp dụng teambuilding để doanh nghiệp bạn để tạo ra một môi trường lành mạnh,  có thể vừa thư giãn vui chơi và vừa học và vừa đạt được những mục tiêu đặt ra của doanh nghiệp.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
NGUỒN BẢN SẮC VIỆT
 
 
 


Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics