Tiệc Teabreak Trong Tổ Chức Sự Kiện

Tiệc Teabreak Trong Tổ Chức Sự Kiện
 
Khi tổ chức các sự kiện như: hội nghị, hội thảo, khóa học,… ban tổ chức luôn sắp xếp thời gian giải lao giữa giờ khoảng 30-45 phút. Đây đồng thời là cơ hội để các khách mời giao lưu và trò chuyện. Bên cạnh đó, người chủ trì cũng có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị tài liệu tốt hơn cho hoạt động tiếp theo.

Để cho giờ giải lao bớt nhàm chán, tiệc teabreak là hoạt động thường được tổ chức vào thời gian này. Ngoài giờ giải lao, các bữa tiệc teabreak còn được tổ chức ngay đầu giờ như một bữa lót dạ dành cho khách mời.
 
Tiệc teabreak trong tổ chức sự kiện
 
Trong tiệc teabreak, các đồ ăn, thức uống được phục vụ bao gồm: bánh ngọt, trà, cà phê, hoa quả… Tuy chỉ là hoạt động phụ song bữa tiệc này thể hiện sự quan tâm và khâu đón tiếp chu đáo của ban tổ chức đối với khách mời có mặt. Vì vậy, công tác chuẩn bị tiệc teabreak phải được chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp.
 
Các tiêu chuẩn khi bạn tổ chức tiệc teabreak:
+ Các món ăn phải được trình bày đẹp mắt, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
+ Bàn kê phải được trang trí và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.
 
+  Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần.
 
+ Chuẩn bị chén giấy, ly giấy, đĩa giấy đầy đủ với số lượng khách mời có mặt.
 
 
Dưới đây là danh sách thực đơn mà bạn có thể tham khảo khi tổ chức bữa tiệc này:
  • Bánh ngọt: Bánh su kem, bánh tiramisu, bánh chuối, bánh bông lan, bánh kem phủ hoa quả, bánh mỳ dăm bông, bánh mỳ hot dog, bánh tard chanh lạnh, thạch rau câu, bánh capuchino…
  • Trái cây: Phục vụ theo mùa: dưa hấu, dưa lưới, dưa vàng, thanh long, ổi, xoài, vải, chôm chôm, nho, táo, lê, bưởi…
  • Nước uống: cà phê, trà matcha, trà lipton, nước cam, nước táo…

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc teabreak sẽ có các gói thực đơn tương đương với mức giá khác nhau. Dựa vào kinh phí có sẵn cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn thực đơn cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi linh hoạt các món ăn để có được bữa tiệc teabreak vui vẻ và thoải mái nhất.

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics