Tổ Chức Gala Dinner

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC GALA DINNER-  TIỆC CUỐI NĂM
 
 
Gala Dinner – Tiệc cuối năm sự kiện tri ân khách hàng thường niên diễn ra hằng năm của Công ty, Doanh nghiệp – được coi là sự kiện trọng đại để gửi lời tri ân, lời cảm ơn tới khách hàng thân thuộc và đối tác tin cậy. Sự kiện này diễn ra cuối năm cũng là dịp để các Công ty, Doanh nghiệp nhìn lại những chặng đường đã qua, đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu cùng tìm hướng phát triển cho năm tiếp theo.
Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội để thể hiện sự biết ơn đối với toàn thể Cán bộ - công nhân viên, cùng nhau xây dựng, gắn kết và phát triển mối quan hệ này.

 
 
Bản Sắc Việt Teambuilding & Event hiểu được để tổ chức Gala Dinner thành công là việc không hề dễ dàng. Song song với nguồn lực về con người thì tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho Chương trình sự kiện. Nắm bắt được tâm lý của các Công ty, Doanh nghiệp, Bản Sắc Việt Teambuilding & Event đồng hành chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản góp phần cho buổi lễ Gala Dinner của Quý khách diễn ra suôn sẻ.
 
Một số yếu tố quan trọng cần lưu ý:
- Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ Tổ chức Gala Dinner 
- Lên ý tưởng kịch bản Chương trình (MC, Lễ tân, địa điểm, kinh phí thực hiện chương trình,…)
- Lên danh sách dự kiến số lượng khách tham dự.
- Xây dựng kịch bản phù hợp với tình hình tài chính của Công ty, Doanh nghiệp.
 
 
Ngoài ra, để tổ chức thành công một Chương trình sự kiện Gala dinner kết hợp giao lưu, văn nghệ,… cần chú ý những điểm mốc quan trọng sau:
- Trước giờ khai mạc: các khâu chuẩn bị về dàn dựng sân khấu, âm thanh – ánh sáng, Backdrop, Banner,… phải hoàn thành trước giờ khai mạc tối thiểu 1 tiếng.
 

- Các bộ phận nên có mặt đầy đủ để việc phối hợp được thống nhất và dễ dàng. Phân chia cụ thể và ghi chú rõ ràng chi tiết từ những công việc nhỏ đến quan trọng.
- Về MC: MC dẫn chương trình cần làm việc trực tiếp với Ban tổ chức hay đại diện của Công ty, Doanh nghiệp để đi đúng mục đích yêu cầu của chương trình. Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như:
- Tên Công ty, Doanh nghiệp – thông tin cần truyền tải (hình ảnh, Video Clip,…)
- Đại diện Công ty, Doanh nghiệp
- Danh sách đại biểu
- Kịch bản chi tiết các tiết mục, nội dung, thời gian,…
 

 
- Về trò chơi: cách thực hiện phổ biến phổ biến hiện nay là chia đội và tổ chức các trò chơi thi đua tính điểm hoặc các Công ty, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng trò chơi, Ban tổ chức có nhiệm vụ đưa ra chủ đề, sau đó tiến hành giám sát và hỗ trợ.
- Đảm bảo chương trình diễn ra thành công trong mọi tình huống.
 
Nguồn Bản Sắc Việt

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics