Tổ chức hoạt động Teambuilding trên bãi biển

Tổ chức hoạt động Teambuilding trên bãi biển 
 
Việc tổ chức hoạt động Teambuilding trên bãi biển không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi đa phần các công ty đều tổ chức tour du lịch kết hợp với Teambuilding để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc phải bỏ ra cho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn người thay mặt lãnh đạo công ty chuyên lo lắng đời sống của nhân viên. Thì bạn chính là “cầu nối” gắn kết các thành viên trong công ty với ban lãnh đạo, vì vậy mà việc lên kế hoạch cũng như lịch trình cực kỳ quan trọng. Địa điểm tổ chức ở đâu? Các thành viên trong công ty sẽ tham gia những hoạt động gì để tăng sự gắn kết một tập thể khi trải qua cả một hành trình dài ngày như vậy? Đây là những câu hỏi đau đầu mà bất kỳ ai đã từng ở vào cương vị ban tổ chức chương trình Teambuilding phải suy nghĩ, không chỉ riêng bạn. 
 
 
Một vài chú ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt những lo lắng khi đứng ra tổ chức hoạt động Team building trên bãi biễn, khiến việc gắn kết các thành viên trong công ty trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 
Một Teambuilding bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi loại hình hoạt động này không chỉ giúp mọi người có được một khoảng thời gian giải trí mà còn mang lại khá nhiều thành quả. Teambuilding trên bãi biển sở hữu rất nhiều những đặc điểm mà những địa điểm khác không có, ở đây bạn sẽ có những không gian rộng rãi, thoáng đãng thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời nhiều người. Hơn nữa, sau màn vui chơi trên bãi biển toàn thể nhân viên có thể ra tắm biển thỏa thích.
 
Một số trò chơi Teambuilding thường được tổ chức trên bãi biển tạo ra những tiếng cười khoái chí cho tất cả mọi người như: trò nàng tiên cá (mỗi đội sẽ cử một đại diện (nam) để trở thành nàng tiên cá, sau đó các thành viên khác trong đội sẽ làm cách nào đó thật nhanh nhất đăp kín cát trên người thành viên đó), hay trò chơi con đường tình yêu ( hình thức: mỗi đội cử một đại diện, số người còn lại sẽ nằm xếp thành hàng dài, người được cử sẽ trườn lên chân các thành viên còn và phải lại làm cách nào đó thật nhanh chóng nhất đến được tới đích),  trò lượn sóng (tất cả các thành viên đứng trong một dải cao su lớn hình tròn, sau đó toàn bộ thành viên cùng nhau di chuyển nhanh nhất đến đích mà không thành viên nào bị ngã),… 
 
Vì Teambuilding được tổ chức trên bãi biển, do vậy mọi trò chơi đều có thể tận dụng bãi biển rộng, hay tổ chức hoạt động ca nhạc vào buổi tối với tiệc ngoài trời, hoặc đốt lửa trại,…Tất cả những trò chơi, kế hoạch cũng như lịch trình các hoạt động phải được lên lịch một cách cụ thể.
 
Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đến số lượng thành viên tham gia một chương trình Teambuilding, có thể quy mô vừa từ 30 đến 60 người làm việc chung trong một công ty, cũng có thể là quy mô lớn từ  100 đến 200 nhân viên hoặc quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người. Tùy vào từng quy mô sẽ đưa ra cách thức tổ chức chương trình teambuilding riêng.
 
Nên phân chia các đội chơi sao cho các thành viên không quen biết nhau, nhưng đều làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường tinh thần giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Khi Teambuilding được tổ chức ngoài trời những ngày nắng nóng thì nên có mũ lưới trai cho các thành viên tham gia.
 
Hãy để chuyến đi của bạn giúp cho các cán bộ nhân viên trong công ty được trải mình thật sự, thấu hiểu lẫn nhau và có cơ hội để thể hiện mình. Lồng ghép các hoạt động Teambuilding trong chuyến du lịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ một công ty nào.
 
Bản Sắc Việt hiện này là một trong những công ty tổ chức Tour & Teambuilding hàng đầu trong nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, Bản Sắc Việt đang hướng đến mùa hè 2017 với những chương trình Tour & Teambuilding trên bãi biển đặc sắc như
 
Tổ chức Teambuiding tại Sầm Sơn -  Thanh Hóa
Tổ chức Teambuilding tại Cửa Lò -  Nghệ An
Tổ chức Teambuilding tại Quảng Ninh
Tổ chức Teambuilding tại Cát Bà - Hải Phòng
 
......
 
Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức Teambuilding trên bãi biển mà Bản Sắc Việt đã tổ chức.
 







 


 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ Bản Sắc Việt để được tư vấn miễn phí
 
 
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics