Tổ Chức Sự Kiện Noel, Đêm Giáng Sinh Tại Hà Nội

Tổ Chức Sự Kiện Noel, Đêm Giáng Sinh Tại Hà Nội
 
Tổ chức sự kiện Giáng sinh là dịp để các công ty tri ân khách hàng & tung ra các sản phẩm vào ngày lễ độc đáo này. Chương trình chạy từ đầu tháng 12 tới ngày Noel đêm 24 tháng 12 hằng năm.
 
Tổ chức sự kiện Noel cuối năm là dịp doanh nghiệp, tổ chức tạo ra sân chơi mới, nơi giao lưu kết bạn giữa các nhân viên với nhau, đồng thời mang đến những món qùa bất ngờ cho những em nhỏ trong những ngày đông giá lạnh.
Hay các công ty tổ chức hoạt động, trò chơi nhằm giúp nhân viên được giải trí, xả stress mệt mỏi, mang lại động lực làm việc cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện Giáng sinh ngày nay được chú trọng và quan tâm.
Thông thường chương trình sẽ liên đới qua các sự kiện chúc mừng năm mới ngay sau đó vài ngày vì vậy các sự kiện Noel, Happy New Year, Year End Party - Tổng kết cuối năm thường gắn liền với nhau thành một chuỗi hoạt động lớn.
 
Bản Sắc Việt với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chuyên tổ chức sự kiện Giáng sinh chuyên nghiệp, trọn gói.  Bản Sắc Việt cung cấp phương án, tư vấn chi tiết cho sự kiện đón giáng sinh của bạn. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện đêm Noel trọn gói của Bản Sắc Việt sẽ giúp khách hàng khắc phục được mọi khó khăn từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị vật dụng, thiết kế sân khấu đến tổ chức thực hiện chương trình. Dựa trên yêu cầu của khách hàng dịch vụ sẽ tư vấn, đưa ra các chủ đề, xây dựng kịch bản chi tiết với chi phí đầu tư phù hợp.
 
Với hình thức trọn gói, chúng tôi cung cấp dịch vụ:
 
- Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề cho sự kiện giáng sinh
 
- Xây dựng kịch bản chi tiết, lên kế hoạch, các hạng mục sự kiện phù hợp với quy mô và ngân sách của khách hàng
 
- Thiết kế, thi công sân khấu, thảm trải, âm thanh ánh sáng, trang trí không gian cho sự kiện...
 
- Cung cấp nhân sự: MC, PG, PG, diễn viên, ca sĩ, nhóm múa, nghệ thuật, biểu diễn xiếc, ảo thuật, ông già Noel...
 
- Cung cấp cung cấp trò chơi, đồ chơi, quà giáng sinh, tặng quà giáng sinh.
 

Dưới đây là hình ảnh một số hình ảnh trang trí Noel trong đêm giáng sinh
 
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics