Tổ Chức Sự Kiện Tại Nhà Hàng Sen Tây Hồ

Tổ Chức Sự Kiện Tại Nhà Hàng Sen Tây Hồ

 
Nhà Hàng Sen tự hào là chuỗi nhà hàng buffet lớn nhất Việt Nam, hệ thống nhà hàng SEN cung cấp bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú bao gồm hơn 150 món ăn 3 miền, món ăn Âu - Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Nhật…Nhà hàng Sen Tây Hồ đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý thực khách.
 

 
Nhà hàng Sen Tây Hồ với không gian rộng lớn được chia thành 3 nhà hàng chuyên biệt: Buffet Quốc Tế ở tầng 2, Buffet Hà Nội ở tầng 1 và Buffet đại tiệc Star phục vụ đầy đủ các món ăn từ hai châu lục lớn Âu và Á, gồm hải sản và đồ nướng cực kì thơm ngon, đa dạng hơn 200 món đặc sản từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Ý, Nhật Bản và Việt Nam.
 

Buffet Quốc Tế 
Với không gian sang trọng, thiết kế kiểu châu Âu hiện đại, với những món ngon được trực tiếp làm từ những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, đem lại nhiều lựa chọn thú vị cho các bạn.
 


Buffet Hà Nội 
Với không gian cổ kính và ấm cúng đem lại cho bạn cảm giác yên tĩnh mà thanh bình để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Với hơn 100 món ngon đến từ ba miền Bắc Trung Nam, đặc biệt là những món hải sản tươi ngon như Tôm Hùm Bỏ Lò, Sò Điệp… những món nướng như Bò Úc Nướng Steak hay Sườn Cừu Nướng lá thơm cực thơm ngon lạ miệng.
 

Buffet Đại Tiệc Star 
 Đây là khu Vip sang trọng nhất của nhà hàng, thiết kế hiện đại và lịch lãm với sân khấu nước, các chương trình biểu diễn âm nhạc đặc sắc và nhiều món ăn cao cấp tự phục vụ tại bàn như Baba nướng lá lốt, Tôm Hùm, hay Lẩu Ếch cay cay ngon ngon.

 

Buffet Sen Tây Hồ với không gian nhìn ra Hồ Tây thơ mộng, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, có thể phục vụ được 1000 thực khách cùng một lúc, đây là một trong những điểm tổ chức các chương trình sự kiện, họp lớp, tiệc tất niên ... dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
Mọi thông tin yêu cầu tổ chức sự kiện tại Buffet Sen Tây Hồ xin liên lạc trực tiếp với Bản Sắc Việt Event để được tư vấn, tổ chức.
Nguồn Bản Sắc Việt 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics