Tổ Chức Sự Kiện Tại Star Galaxy Theater & Convention

Tổ Chức Sự Kiện Tại Star Galaxy Theater & Convention

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Star Galaxy Theater & Convention là toà nhà tổ hợp đa chức năng được thiết kế sang trọng và trang nhã. Với tổng diện tích sử dụng hơn 3000m2, bao gồm 4 đại sảnh rộng được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, Star Galaxy Theater & Convention là địa điểm phù hợp với mọi loại hình và quy mô sự kiện sự kiện từ tiệc cưới, lễ kỉ niệm … cho đến các sự kiện thương mại như hội nghị, hội thảo, trưng bày, triển lãm....
 

Với địa thế tại ngã tư Thái Hà – Láng Hạ với vị trí rộng rãi, thoáng đãng, an ninh tuyệt đối, thuận tiện cho giao thông vào những giờ cao điểm cùng với kiến trúc Châu Âu sang trọng đáp ứng được các buổi hội nghị với quy mô lớn.
 

Với quy mô 4 sảnh lớn có sức chứa tổng thể lên tới 1300 khách:

+ Sảnh Hoa Cỏ May ( 300 khách)

+ Sảnh Hoa Thạch Thảo (250 khách)
+ Sảnh Hoa Tường Vi ( 400 khách)
+ Sảnh Hoa Mộc Lan ( 300 khách)

 
Mỗi sảnh đều được trang trí khác nhau tạo nên nét sang trọng cho các chương trình sự kiện
 
Star Galaxy Theater & Convention được coi là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các chương trình sự kiện lớn như: Lễ kỉ niệm thành lập công ty; lễ tri ân khách hàng; tiệc cuối nắm...
 

Với nền tảng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bản Sắc Việt Teambuilding & Event sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng từ địa điểm, không gian, trang trí, kịch bản tổ chức, món ăn cho đến chất lượng phục vụ.
 

 
Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện tại Star Galaxy Theater & Convention quý khách liên lạc trực tiếp với Bản Sắc Việt Teambuilding & Event để được tư vẫn, lên kế hoạch, tổ chức chương trình.
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics