Tổ Chức Team Building tại Hà Nam

Tổ Chức Teambuilding Tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam phía bắc tiếp giáp với Hà Nội

Nếu bạn muốn  tổ chức team building xa Hà Nội một chút thì Hà Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi tổ chức team building tại Hà Nam. Mặc dù không có nhiều địa điểm để tổ chức team building nhưng địa điểm nào cũng chất lượng như  Khu du lịch Tam Chúc và điểm du lịch Hang Luồn - Ao Dong  được ví như là “ Tam Cốc – Bích Động” của Hà Nam. Rất phù hợp với các chương trình team building ngoài trời, dưới nước, dã ngoại và khám phá.

1/ 
Khu du lịch Tam Chúc 
 Khu du lịch Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) có diện tích tới 5.100ha, riêng hồ Tam Chúc có diện tích 600ha, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ vỹ, ba mặt được bao bọc bởi dãy núi Thất Tinh hình tay ngai, dưới lòng hồ là 6 quả núi nhô lên in hình bóng nước, xung quanh là những đầm sen thơm ngát. Đứng từ trên cao nhìn từ nhìn xuống, Tam Chúc tựa như: ”Vịnh Hạ Long” trên cạn vậy...Là một trong những hồ nước ngọt tự nhiên có diện tích rộng nhất nước ta, hồ Tam Chúc còn có thảm thực vật phong phú và những ngọn núi nhỏ. Đến Tam Chúc, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn từ xa, núi này có dáng tựa như người đàn ông khổng lồ đang quỳ gối, núi kia trông lại như thảm chuông lớn đang ngân vang giữa núi rừng. Thong thả du thuyền giữa lòng hồ, du khách vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi non kỳ vĩ, vừa nghe những câu chuyện đầy màu sắc huyền thoại đã từng gắn bó hằng trăm năm với những địa danh nơi đây, như: hồ Lục Nhạc, núi Thất Linh, chùa Ba Sao, thung Vạc, hồ Tay Ngai… Ba Sao gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc – hậu Thất Tinh”. 2/ Hang Luồn - Ao Dong 

Hang Luồn nằm cách Ngũ Động Sơn khoảng 1km, thuộc thôn Quyển Sơn, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng. Đây là một thủy động (động nước) rất đẹp, dài khoảng 500m, rộng từ 20m đến 30m.Thỏa thích ngắm cảnh, chụp ảnh... chúng tôi vừa lên bờ thì gặp mấy người dân địa phương ghé xuống ao thư giãn sau giờ làm việc về. 
 
Trò chuyện với họ mới hiểu nhiều hơn về mảnh đất này. Đây cũng là nơi mà chiều chiều người dân xung quanh tụ tập chuyện trò, tắm mát hoặc tận hưởng chút yên bình cuối ngày.
 
Sau những giờ ngao du sơn thủy, cả nhóm vui vẻ nán lại, lắng nghe tiếng chim hót và tiếng nước chảy róc rách từ trên đỉnh núi. 
 
Rời ao Dong - hang Luồn khi nắng chiều dần dịu lại, khung cảnh thiên nhiên như tĩnh lặng, u tịch hơn bao giờ hết. Có lẽ từ bây giờ chúng tôi đã có thêm một điểm đến trong sổ tay mỗi khi nhớ đến đất Hà Nam

 

Hãy đến với Bản Sắc Việt để chia sẻ & cảm nhận 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics