Tổ Chức Teambuiding Tại Cô Tô

Tổ Chức Teambuiding Tại Cô Tô

Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo năm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km2. Huyện Đảo Cô Tô hiện có 1. 500 hộ dân, với khoảng 6. 000 nhân khẩu. Cô Tô có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng – an ninh, là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi Người ra thăm đảo vào ngày 9 tháng 5 năm 1961. Cùng với Vịnh Hạ Long, đảo Quan Lạn, biển Bãi Cháy đảo Cô Tô là 1 trong những hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch ở miền Bắc.

Đảo Cô Tô càng ngày càng hút khách du lịch đến đây. Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ, cảnh đẹp lãng mạn, món ăn ngon chất, không khí mát mẻ...mà Cô Tô còn được các công ty, đoàn thể trẻ chọn làm nơi tổ chức Team building vui nhộn hấp dẫn.
 
Với những công ty trẻ, năng động thì đến du lịch Cô Tô họ vừa được kết hợp cả du lịch cả tổ chức vui chơi bãi biển tuyệt vời. Nếu biết bày trò, sẽ rất là thú vị và ý nghĩa cho hoạt động tập thể.
 
Với hoạt động này, hầu như du khách không phải mất nhiều chi phí cho hoạt động này, tiết kiệm mà vừa kết hợp tham quan nghỉ mát.
 
Với nhiều trò chơi bãi biển như vượt qua hang tối, nối vòng tay lớn, đua thuyền trên cạn...rất là hấp dẫn, tạo được những bức ảnh đẹp sáng bừng nhất cho công ty, đoàn thể.
 
Để tổ chức được Team building bãi biển, bộ phận phụ trách có thể thuê dịch vụ ngoài bãi biển với giá phải chăng, hoặc liên hệ với Bản Sắc Việt Teambuilding để được tư vấn tổ chức chương trình hiệu quả và thành công nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh Tổ Chức Teambuilding của Bản Sắc Việt

 


 


 

 
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics