Tổ chức Teambuilding ngay tại Tp. Hà Nội

 
Tổ chức Teambuilding ngay tại Tp. Hà Nội
 
 
Tại sao các địa điểm tổ chức Team Building thường được lồng ghép với các tour du lịch? Đã có khá nhiều các câu trả lời xoay quanh vấn đề này. Nếu phân tích một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ nhận ra rằng khi đi du lịch, con người ta tạm thời được tách khỏi không gian sinh hoạt – làm việc thường ngày, được trải nghiệm những cảm giác mới lạ và đó cũng chính là cơ sở tâm lý để đội ngũ nhân viên dễ mở lòng và gắn kết với nhau hơn.
Để có thể tổ chức team building kết hợp với tour du lịch mà chỉ kéo dài 1 – 2 ngày thì khá khó để có thể chọn được một địa điểm xa. Do vậy, chúng ta có thể lựa chọn các địa điểm gần hơn (dưới 150km) để tiết kiệm thời gian.
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số địa điểm tổ chức team building nổi bật ngay trong nội thành Hà Nội phục vụ cho dịp nghỉ lễ sắp tới.
 
Các địa điểm tổ chức Team building trong nội thành Hà Nội:
 
1 – Công viên Bách Thảo: Với đặc điểm nhiều cây to, bóng mát và khoảng sân chơi rộng rãi, cảnh quan đẹp, cũng như vị trí đắc địa nằm ngay trong trung tâm thành phố nên đây được xem là lựa chọn tối ưu cho các kế hoạch nghỉ lễ ngắn ngày.
 
Các công viên khác như: Thống Nhất, Hòa Bình, Nghĩa Đô, Linh Đàm… tuy ở xa trung tâm nhưng cũng có mặt bằng khá rộng rãi, bóng mát thể tổ chức các hoạt động.
 
2 – Khu thể thao ngoại giao Vạn Bảo: Có sân cỏ khá đẹp, bóng mát thuận lợi cho việc tổ chức team building Outdoor, phù hợp với kế hoạch nghỉ lễ 1/2 ngày hết sức tiết kiệm thời gian cho các bạn. Ưu điểm của vị trí này, chính là cho thuê địa điểm với giá cạnh tranh và được phép dựng bannner, backdrop cho toàn bộ chương trình. Tương tự với sân cỏ Vạn Bảo, các bạn cũng có thể thuê các sân bóng nhân tạo ở đây để phục vụ cho việc tổ chức.
 
3 – Khu vực Hồ Tây, phố cổ hoặc toàn thành phố: Đây cũng được xem là một trong những địa điểm tổ chức team building rất tuyệt vời cho các kịch bản amazing race (Big Games). Tuy nhien, bạn cần phải khảo sát kỹ lưỡng các lối đi, lộ trình chạy và điểm trạm tổ chức games thách thức.
 
Các địa điểm tổ chức team building ở ngoại ô Hà Nội:
 
1 – Khu vực Đông Anh: chỉ cách 15km so với nội thành Hà Nội và 30 phút di chuyển là bạn có thể tổ chức team building cho đội ngũ nhân viên của mình tại: Ancofarm Đông Anh, hay khu sinh thái Vườn Xoài và Cọ Xanh, Nam Hồng… khu di tích thành Cổ Loa. Ưu điểm nổi trội các địa điểm này chính là tiết kiệm thời gian & giá cả phải chăng. Các địa điểm kể trên không tính vé vào cửa như các khu sinh thái tại Ba Vì đâu nhé!
 
 2 – Khu vực Gia Lâm & Hưng Yên: Đối với các hoạt động tổ chức team building cho học sinh và trẻ em trong dịp nghỉ lễ nên chọn địa điểm vườn sinh thái Era house. Đó là điểm khá phù hợp với các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp và sinh học, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Tại đây chủ vườn cũng sẽ giúp đỡ bạn tổ chức các trò chơi vui, đơn giản cho khách nhí của mình.
Ngoài ra bạn có thể đến Eco park – một địa điểm tổ chức lý tưởng và hiện đại hơn phù hợp với kế hoạch đi chơi nghỉ dưỡng 1 ngày. Nơi đây có nhà hàng Cây Cau, sân cỏ rộng cho các hoạt động team building tối đa 500 người, cùng với hệ thống nhà sàn, công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà.
Nếu bạn có kế hoạch tổ chức trò chơi lớn hơn gắn với mật thư bạn có thể đến làng gốm Bát Tràng, Khu vực Gia Lâm – Long Biên còn có các khu cho phép tổ chức hoạt động bao gồm: Làng Việt, chùa Bồ Đề, Vườn Nhãn..…
 
3 – Khu vực Từ Liêm :với 2 địa điểm nổi bật tại đây là khu thể thao quốc gia Mỹ Đình và khu vườn Quả Từ Liêm - Minh Khai. Nếu như bạn đang có kế hoạch tổ chức team building với quy mô lớn (trên 600 người), thì khu Mỹ Đình sẽ là địa điểm hợp lý nhất về thời gian di chuyển và không gian rộng; đổi lại bạn cần có năng lực đàm phán tốt để có giá ưu đãi hơn.
 
4 – Khu vực Mê Linh: bạn có thể tham khảo khu đồi 79 – một địa danh gắn với chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng sẽ là một địa điểm khá thú vị đấy nhé.
 
5 – Khu vực Sóc Sơn, Sơn Tây, Ba Vì : Tuy hơi xa một chút, so với các địa điểm kể trên, nhưng nơi đây lại có lợi thế về không gian, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo hoạt động team building hơn nhiều.
 
Một số hình ảnh tổ chức Teambuilding của Bản Sắc Việt.
 Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics