Tổ Chức Teambuilding- Phú Thọ

Là tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc và là miền đất Tổ của Việt Nam, Phú Thọ là tỉnh nằm trong khu vực quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Là vùng đất cũng có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn nói chung và địa điểm tổ chức team building nói riêng. Cụ thể có thể nêu nên ở đây đó là Đầm Ao Châu – Hạ Hòa, Vườn quốc gia Xuân Sơn, Ao Giời – Suối Tiên và Đảo Ngọc Xanh. Rất phù hợp với các hoạt động team building ngoài trời, dã ngoại và khám phá.       

1. Đầm Ao Châu - Hạ Hòa 

Cách Hà Nội 140km theo quốc lộ 2, đầm Ao Châu nằm trên địa phận ba xã và thị trấn Y Sơn, Ấm Hạ, thị trấn Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa, Phú Thọ).
Đầm nước có diện tích khoảng 300ha, gồm 99 ngách đầm, uốn mình theo những ngọn núi thành những đường cong tuyệt đẹp. Mỗi ngách đầm có một nét hấp dẫn riêng chờ bạn khám phá. Đặc biệt, Ao Châu có tới gần 100 hòn đảo lớn nhỏ được phân bố khắp mặt hồ.

Muốn đến Ao Châu, từ Hà Nội, theo đường tàu, đường cao tốc hay đường bộ ngược theo hướng Hà Nội – Yên Bái, dừng chân ở trung tâm thị trấn Hạ Hòa, bến đò Ao Châu kề liền đường đi rất thuận tiện.

Đầm Ao Châu là khu du lịch sinh thái lý tưởng, hiện vẫn đang chào đón các nhà đầu tư để nơi đây trở thành điểm đến của du khách trong hành trình du lịch về cội nguồn.
Nơi đây cũng là nơi diễn ra hoạt động Teambuilding Thích hợp cho Các bạn sinh viên và Cơ quan 2. Vườn quốc gia Xuân Sơn 

Với việc là một trong những Vườn Quốc Gia tại Việt Nam có hệ sinh thái đa dạng và phong phú đặc biệt với mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy với hàm lượng nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế đây là nơi tuyệt vời để to chuc team building theo kiểu thám hiểm và khám phá thiên nhiên rất phù hợp với các chương trình team building cho học sinh, và người cao tuổi.


Hệ thống núi, hang động và rừng ở đây rất tự nhiên, nhất là rừng nguyên sinh trên núi đá vôi gọi là thạch lâm xanh đã tạo thành một quần thể thắng cảnh phong phú và đa dạng. Khu vườn có ba đỉnh núi cao: Núi Voi, núi Ten và núi Cẩn. Nối ba đỉnh núi này tạo thành một “tam giác cân” với mỗi cạnh chừng 4,5 km toàn là rừng nguyên sinh. Sắp tới, tại khu vực này sẽ xây dựng tuyến cáp treo nối ba đỉnh núi, ngồi trên cáp treo, du khách sẽ nhìn rất rõ thuỷ điện Hòa Bình, thuỷ điện Sơn La, khu du lịch Tam Đảo, Ba Vì và di tích Đền Hùng.
 


3/ Team building tại Đảo Ngọc Xanh
Nếu nói ngoài việc tổ chức team building tại Hà Nội thì địa điểm nào lý tưởng gần Hà nội thì cũng có khá nhiều địa điểm để làm việc này. Nhưng với Đảo Ngọc Xanh thì đây thực sự là địa điểm hấp dẫn vì nơi đây được xây dựng bởi quần thể du lịch sinh thái đa dạng và phong phú, với nhiều khu vui chơi giải trí cộng đồng hấp dẫn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vật lý trị liệu, khu bể bơi, sân tập golf mini, sân tennis, nhà hàng ẩm thực, sân khấu trình diễn nghệ thuật dân gian. Chính vì thế mà nơi đây rất phù hợp với hoạt động tổ chức team building và tổ chức sự kiện. Và đây cũng là là địa điểm mà các công ty tổ chức team building tại Hà Nội cũng như là Phú Thọ rất hay lựa chọn làm địa điểm tổ chức team building cũng như tổ chức sự kiện bởi Phú Thọ và Hà Nội cũng khá gần nhau qua đó giúp giảm được nhiều chi phí cho khách hàng.

 


Hãy liên hệ với BSV Teambuilding để có được những chương trình hợp lí nhất ! 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics