Tổ Chức Teambuilding tại Sapa- Lào Cai

 
Tổ Chức Teambuilding tại Sapa- Lào Cai


Để có thể tổ chức được 1 chương trình Teambuiding Sapa hoàn hảo thì việc mà bạn sẽ cần phải quan tâm đó là địa điểm tổ chức và thời tiết thuận lợi. Khi tổ chức tại Sapa cũng vậy, Sapa là địa điểm với đặc thù địa hình núi rừng với thời tiết ẩm ương nên để có thể chọn được 1 địa điểm tổ chức lý tưởng thì bạn sẽ phải mất 1 chút công sức không hề nhỏ. Những địa điểm mà Bản Sắc Việt gợi ý sau mong rằng sẽ giúp ích cho bạn
 
Hồ Sapa - Sân Vận Động Sapa
 
Hồ Sapa và Sân Vận Động Sapa nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Sapa nên việc di chuyển tới nơi đây rất là thuận tiện. Nơi đây cũng có một sân vận động có khuân viên rộng phù hợp để tổ chức các hoạt động chương trình Teambuilding, giải mật thư.

Bản Cát Cát – Ý Linh Hồ
 
Là 1 trong những bản nổi tiếng nhất tại Sapa, bản Cát Cát nằm ở xã San Sả Hồ, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng chừng 3km. Đây là nơi tập trung sinh sống của người H’Mông và có nhiều cảnh sắc rất tuyệt vời. Với 3 mặt bo quanh là núi rừng đã làm khung cảnh bản Cát Cát lúc nào cũng xanh tươi đầy sức sống . Mặc dù nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn nhưng bản lại có khá nhiều vị trí mặt phẳng để du khách có thể tổ chức chơi Teambuilding, tuy nhiên sẽ chỉ là những nhóm đoàn không quá lớn vì diện tích bị han chế.
 

 
Tổ chức Teambuilding tại đây kịch bản của quý khách có thể gắn thêm vào đó là tìm hiểu về văn hóa, bản sắc của người dân bản như về lễ hội, làng nghề, phong tục, tiếng nói… hay những ý tưởng gắn liền với các giai thoại về nơi này. Đặc biệt, ngoài vui chơi du khách còn có thể đi ngắm cảnh bản làng với những ngôi nhà Trình Tường cổ, những thửa ruộng bậc thang vào mùa lúa chín vàng….
 
Bản Lao Chải – Tả Van
 
Cũng là 1 trong những bản nổi tiếng tại Sapa, tuy nhiên nơi này lại cách xa trung tâm thị trấn hơn sơ với Cát Cát, khoảng chừng 7km. Có lẽ chính vì điều này mà bản làng này luôn có nét bình yên trầm lặng chứ không ồn ào, sầm uất như trong trung tâm. Bản là nơi cư trú chủ yếu của dân tôc Dao, Giáy, Tày… nên ở đây màu sắc văn hóa phong phú hơn ở bản Cát Cát khá nhiều. Lợi thế của bản là nằm trong thung lũng được bao bọc 2 bên là núi Hoàng Liên Sơn và núi Hàm Rồng nên điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu ở đây cũng rất tốt.
 

Đặc biệt nằm trong thung lũng nên có nhiều khoảng đất phẳng, rộng để du khách có thể tổ chức các hoạt động Teambuilding. Lao Chải – Tả Van cũng là nơi được mệnh danh là ” vựa lúa” lớn nhất của Sapa, những thửa ruộng bậc thang trải dài sẽ cuốn hút bạn đăc biệt là vào mùa lúa chín. Đây cũng là 1 trong những điểm nhấn được nhiều khách du lịch yêu thích nhất khi đi tour du lịch Sapa
 
 
Núi Hàm Rồng
 
Nếu quý khách muốn tổ chức 1 chương trình Teambuilding mang chủ đề núi rừng thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức. Tuy nhiên ở đây những khu đất rộng để tổ chức sẽ không có nhiều, nên chỉ có thể hạn chế tổ chức cho những nhóm đoàn số lượng vừa phải. Đặc biệt nếu tổ chức tại đây quý khách chỉ nên làm vào thời gian mùa hè, trời khô ráo vì địa hình đường đi ở đây khá trơn trượt khi vào mùa đông, mưa hoặc có sương phủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các thành viên.
 

 
Khi tổ chức quý khách sẽ phải mua vé thăm quan để vào khu du lịch, đồng thời phải xin giấy phép tổ chức Teambuilding, game tại đây từ ban quản lý khu du lịch. Bù lại địa điểm này lại nằm trong trung tâm thị trấn du khách sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
 
Đó là một vài địa điểm tổ chức Teambuilding tại Sapa. Hãy liên hệ Bản Sắc Việt đẻ được tư vấn miễn phí!

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics