Tổ Chức Teambuilding Tại Vĩnh Phúc

Tổ Chức Teambuilding Tại Vĩnh Phúc


Nếu bạn muốn đi du lịch kết hợp với Teambuilding ngoài Hà Nội thì phía Bắc cũng có khá nhiều địa điểm để tổ chức Teambuilding hấp dẫn. Mà không phải đâu xa đó chính là Vĩnh Phúc một tỉnh khá gần với Hà Nội, rất phù hợp cho những khách hàng không muốn đi xa mà vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của du lịch Teambuilding.
 
Tại Vĩnh Phúc cũng có khá nhiều điểm tổ chức Teambuilding thú vị sau đây là những địa điểm tốt nhất cho việc tổ chức Team building tại Vĩnh Phúc:
 
Địa điểm tổ chức Teambuilding tại Tam Đảo
Khu du lịch Tam Đảo như chúng ta đã biết thì đây là điểm đến yêu thích của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Tam đảo sở hữu thời tiết mát mẻ vì đặc điểm địa hình ở vị trí cao rất phù hợp với việc tổ chức team building vào những ngày hè nóng bức. Sẽ rất tuyệt vời khi chúng ta có những ngày tổ chức team building tại đây với những trò chơi Teambuilding ngoài trời.
 
Địa điểm tổ chức Teambuilding tại Flamingo Đại Lải Resort.
Là điểm du lịch hấp dẫn với chất lượng dịch vụ khá tốt, là điểm tổ chức Teambuilding rất lý tưởng, với diện tích rộng rãi. Chọn địa điểm này quý khách có thể được chơi các trò chơi Teambuilding ngoài trời như trên các bãi cỏ rộng và cả trong lòng hồ trong vắt và mát rượi của hồ Đại Lải.
 
Địa điểm tổ chức Teambuilding tại Sông Hồng Thủ Đô Resort.
Là địa điểm gần ngay trung tâm thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc mới được xây dựng vài năm gần đây thế nhưng Sông Hồng Thủ Đô Resort là địa điểm được yêu thích cho những buổi tổ chức sự kiện hội nghị. Cũng tương tự với địa điểm Flamingo Đải Lải thì đây là địa điểm cũng rất phù hợp với việc tổ chức team building dưới nước và ngoài trời.
 
Đó là những địa điểm tốt nhất để tổ chức Teambuilding tại Vĩnh Phúc mà Bản Sắc Việt đã giới thiệu cho các bạn. Dưới đây là một số hình ảnh các chương trình Teambuilding mà Bản Sắc Việt đã tổ chức:

 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Web:http://bsvteambuilding.com

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics