Tour & Teambuilding

Tour & Teambuilding 
 
Hàng năm, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tổ chức cho CBCNV đi du lịch. Đây như là một phần thưởng dành cho nhân viên cũng như là thời gian nghỉ ngơi xả stress nhằm nâng cao tinh thần, đoàn kết của CBCNV trong doanh nghiệp.
Thời gian gần đây, mô hình Tour & Teambuilding đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn đối với các nhà quản trị nhân sự nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết và mang lại sự yêu thương, chia sẻ công việc, sự thấu hiểu nhau giữa nhân viên với nhân viên và nhân viên với các lãnh đạo. 
Chương trình Tour & Teambuilding giải quyết hầu hết mọi vấn đề về nhân sự của các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp thành công hay không phải kể đến sự phối hợp tài tình khéo léo của đội ngũ nhân sự. Các doanh nghiệp lớn hiện nay thường lựa chọn dịch vụ Teambuilding tour nhằm vừa thưởng cho nhân viên sau những ngày lao động cống hiến cho công ty, vừa nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết vì tập thể. Đồng thời team building cũng là cơ hội training outdoor thật sự hiệu quả. Tuy nhiên, để có được điều này đòi hỏi sự tổ chức chuyên nghiệp kỹ càng để cho chuyến đi du lịch không trở nên nhàm chán. 
Bản Sắc Việt hiện nay là một trong những đơn vị tổ chức Tour & Teambuilding hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp một cách nhiệt tình nhằm đưa ra những chương trình hợp lý và phù hợp với từng doanh nghiệp.
Với những kịch bản Teambuilding đặc sắc cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và có kinh nghiệm. Bản Sắc Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội khi tổ chức Tour & Teambuilding.
 
Một số hình ảnh tổ chức Tour & Teambuilding của Bản Sắc Việt
 

 

 


 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty CP Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics