Trải nghiệm Tour & Teambuilding

Trải nghiệm Tour & Teambuilding


Trên tinh thần đi du lịch
 
Vừa đi du lịch khám phá thiên nhiên, vừa tham gia nhiều trò chơi thử thách cùng đồng đội, những năm gần đây, loại hình du lịch Teambuilding được đông đảo bạn trẻ và các doanh nghiệp lựa chọn cho những chuyến du lịch dịp hè.
 
 
Khám phá bản thân
 
Team-building được tạm dịch là giải pháp xây dựng và phát triển đội nhóm. Tour du lịch kết hợp team-building này thường phù hợp với các đoàn khách công ty, doanh nghiệp... hay khách nước ngoài đi theo nhóm vừa giúp gắn kết các thành viên vừa giúp mỗi người tự khám phá bản thân.
 

 
Tùy yêu cầu của khách hàng, các công ty lữ hành hoặc tổ chức sự kiện đều thiết kế những chương trình riêng cho mỗi tập thể. : “Khách hàng chỉ cần chọn địa điểm cần đến, tùy địa hình, công ty sẽ thiết kế tour phù hợp, đặc biệt là những trò chơi mang tính đồng đội cao. Đây là loại hình du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức cho nhân viên của mình đi chơi trong những kỳ nghỉ hoặc thưởng cho nhân viên khi họ đạt kết quả cao trong công việc”.

 

 
Trải nghiệm một ngày cùng đồng đội với chuyến du lịch Teambuilding sẽ làm các bạn trẻ cảm thấy rất sảng khoái và thoải mái tinh thần. Với nhiều trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tính đồng đội cao như chèo thuyền, lắc thúng, đu dây… các thành viên tham dự đã có nhiều cơ hội chia sẻ, hiểu nhau hơn để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Các cá nhân trong một đội học được cách lắng nghe, phát huy các thế mạnh bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu, vượt qua các thử thách và khẳng định bản thân mình.
 

 
“Khi thử sức tham gia các trò chơi, mình cảm thấy rất sợ nhưng được sự trợ giúp của đồng đội, mình vượt qua tất cả. Cảm giác rất thú vị vì chinh phục được bản thân. Sau mỗi chuyến đi, các thành viên sẽ phát huy được tinh thần tập thể trong công việc để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm.
 

 
Thường những tháng hè, khi mùa du lịch cao điểm trở nên sôi động, các chương trình Tour & Teambuilding lại nở. Các tour được thiết kế khá đặc sắc với những cái tên rất “kêu” và đầy thử thách như: “Vượt qua chính mình”, “Khai quật bí ẩn”, “Tạo dựng tinh thần đồng đội”, “Vượt lên số phận”… được nhiều bạn trẻ đón nhận và tham gia hết mình

Bản Sắc Việt tự hào là một trong những công ty chuyên tổ chức các chương trình Tour Du Lịch kết hợp Teambuilding. Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách. 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics