Trống Đồng Palace - Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

Trống Đồng Palace - Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội 
 
Tại Hà Nội để tìm một nơi tổ chức sự kiện khách hàng không khó nhưng để lựa chọn một nơi làm sao có thể đáp ứng được tiêu chí cho một buổi hội nghị sang trọng thì không dễ. Các tiêu chí đòi hỏi về không gian sang trọng, địa điểm thuận lợi, khu vực yên tĩnh được lựa chọn hàng đầu.
Đó chính là Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Trống Đồng - Cảnh Hồ. Với số lượng phòng tiệc: 4 phòng kèm theo hệ thống phòng tiếp với sức chứa: 300 đến 1300 khách/phòng tiệc.

 

Việc bài trí phòng ốc phải linh hoạt, thoáng mát được trang bị hệ thống phòng tiêu chuẩn cao, thiết bị âm thanh hiện đại, ánh sáng hài hoà, máy tính và các thiết bị phục vụ trình chiếu trong suốt quá trình tổ chức sự kiện phải luôn đáp ứng các yêu cầu đồng thời phải có sự hổ trợ của các chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tổ chức sự kiện để có thể mang lại thành công tốt đẹp.
 

 
Trống đống Palace – Là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội được xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại và được nhiều người lựa chọn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc cưới, liên hoan hay hội nghị.
 

 
Liên lạc trực tiếp với Bản Sắc Việt Event để được tư vấn tổ chức các sự kiện của bạn tại Trống Đồng Palace.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Du Lịch Bản Sắc Việt
Văn phòng tại Hà Nội :27/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 024.35991666- 0944.28.38.48- 0888.529.392
Web:http://bsvteambuilding.com

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics