Vật Dụng Thường Dùng Để Trang Trí Không Gian Sự Kiện

Vật Dụng Thường Dùng Để Trang Trí Không Gian Sự Kiện

Sau khi hoàn thiện phần lên ý tưởng, việc thiết kế các hạng mục và trang trí sao cho phù hợp với nội dung của chương trình cũng là một phần vấn đề cần được quan tâm.
Dưới đây là một vài gợi ý những vật dụng thường được sử dụng trang trí không gian tổ chức sự kiện mà các bạn nên tham khảo:
 
Hoa tươi
Hoa tươi mang lại sự sang trọng và hơi thở thiên nhiên đến không gian tổ chức sự kiện.
Tùy vào tính chất của từng event mà sẽ có những cách trang trí hoa tươi khác nhau.
 

 
Bạn có thể trang trí hoa ở khắp mọi nơi nhưng cần chú ý đến chủ đề bữa tiệc để phối hợp màu sắc sao cho phù hợp, tránh trang trí quá nhiều đôi khi sẽ phản tác dụng.
 
Bóng bay
Bong bay là vật dụng phổ biến thường được dùng để trang trí trong tất cả các sự kiện từ lễ hội cho đến các buổi tiệc, gala dinner hoặc đám cưới.
 

 
Bóng bay có ưu điểm là chi phí thấp, dễ sử dụng và phù hợp với mọi thể loại event. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn có thể tùy tiện trang trí. Cũng giống như hoa tươi, nếu không có con mắt thẩm mỹ, bạn rất dễ biến buổi tiệc thành một nơi hội tụ màu sắc mà không làm nổi bật được chủ đề chính của sự kiện.
 
Ruy băng
Ruy băng thường được sử dụng trong những sự kiện mang tính chất vui nhộn. Nếu biết cách trang trí, ruy băng sẽ giúp không gian buổi tiệc của bạn trở nên mềm mại, tươi vui hơn.
 

 
Ruy băng  cũng phù hợp với những sự kiện trang trọng nếu như bạn biết cách sử dụng và phối hợp. Chỉ cần có chút thẩm mỹ và khéo léo, bạn có thể mang đến không gian event một sắc thái hoàn toàn mới và đầy tính nghệ thuật.
 
Đèn
Đèn là một trong những vật dụng trang trí cao cấp và đầy tính nghệ thuật. Các loại đèn thường được sử dụng: đèn led, đèn màu,…
 

Ở Việt Nam, trang trí bằng đèn hiện chưa sử dụng nhiều do chi phí còn khá cao.
 
 
Nến
Công dụng của nến trong việc trang trí event thì ai cũng biết. Nến thường được sử dụng trong các sự kiện được tổ chức vào buổi tối.
 

Nếu là những bữa tiệc BBQ bên hồ bơi hay bên bờ biển thì những ngọn nến lung linh trên bàn tiệc hay lối đi sẽ khiến không gian thêm lung linh, lãng mạn. Đối với những sự kiện trong nhà, nến cũng được tận dụng để làm cho không gian ấm cúng và huyền ảo hơn.
 
Cây khô
Nếu sử dụng cây khô làm vật liệu trang trí thì không gian sự kiện của bạn sẽ cực kì ấn tượng và sang trọng.
 

Có thể dùng sơn trắng xịt lên các cây khô, đính thêm các phụ kiện như hoa, ruy băng hay dải lụa để trang trí cho các buổi tiệc đầy cá tính.
 
Bánh kẹo
Bánh kẹo có rất nhiều loại, màu sắc và hình dáng đa dạng, dễ trang trí cho bạn thỏa sức thể hiện đam mê và sáng tạo.
 

Loại vật liệu này mang lại cảm giác ngọt ngào, thường được sử dụng trong tiệc sinh nhật, đám cưới, Valentine, Halloween hay các sự kiện dành cho thiếu nhi.
 
Lồng đèn
 
Trang trí bằng lồng đèn mang đến cho sự kiện một phong cách hoài cổ, thường dùng trong những buổi tiệc cần không khí ấm cúng.
 
 

Đối tác

VN PAY
Eva de Eva
COMA 18
BV Thu Cúc
Sua
Vien dong
VCCI
amway
VN
vENGY
vinalines logistics